แอพหาเงิน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 5000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 18-80 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่ถึง 36%

สุดยอดแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง!! ไม่เสียค่าสมัคร

กับยุคสมัยที่เทคโนโลยีต่างๆมีการพัฒนามากขึ้น การทำงานติอต่อสื่อสารที่ทันสมัย การรับส่งอีเมล์ การเซ็นเอกสารซึ่งปัจจุบันนี้แทบไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องยื่นเอกสารสักแผ่น โดยมีการอัพโหลดเอกสารผ่านแอพพลิเคชั่น และยังมีแอพหาเงินต่างๆออกแบบมาเพื่อเป็นการช่วยให้หลายๆคนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และยังได้เงินไว้ค่าขนมอีกด้วย

แอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง  

แอพหาเงินด้วยการอ่านข่าว

BuzzBreak ซึ่งรับประกันว่าได้เงินจริงเบิกถอนเงินได้ผ่านแอพ TrueMoneyWallet และ PayPal ภายใน 3 วันทำการ เพียงเข้าไปอ่านข่าวในแต่ละข่าวให้ได้ตามเวลาที่กำหนดไว้ จะถือว่าสำเร็จภารกิจในการอ่านข่าวนั้นๆ โดยในแต่ละวันจะสามารถอ่านข่าวได้เพียงแค่ 60 ข่าวเท่านั้น และยังมีคะแนนX2 ให้ตามโอกาสต่างๆ อีกส่วนหนึ่งคือการแชร์ และการชวนเพื่อนให้มาร่วมหารายได้ในแอพหาเงินนี้ได้อีกด้วย

แอพหาเงิน จากการถ่ายรูป

เป็นการถ่ายรูปเพื่อฝากขายกับแอพขายรูปต่างๆ ซึ่งก็มีทั้งมืออาชีพ และมือใหม่หัดถ่ายรูปและลองขาย ซึ่งในบางแอพฯจะต้องมีการส่งรูปเข้าทดสอบก่อนที่จะได้วางขายจริงๆ เช่น ShutterStock  iStockPhoto และยังมีแอพฯอื่นๆอีกเช่น EyeEm  Dreamstime เป็นต้น ซึ่งแต่ละแอพฯสามารถจะสร้างรายได้ให้เรา และเพื่อจะได้พยายามพัฒนาฝีมือการถ่ายรูปให้ดีขึ้น

แอพหาเงิน จากงานเขียน 

การสร้างสรรค์งานเขียนไม่ว่าจะเป็นบทความ ให้ความรู้ต่างๆ หรือกลอน คำชวัญ คำคม และอีกรูปแบบก็คือนิยายรัก สยองขวัญ ต่างๆ เหล่านี้เป็นต้น ระบบการจ่ายค่าตอบแทนขอแต่ละแอพพลิเคชั่นก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น TrueID In-Trend จะมีระบบจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet 1 บทความต่อ 100 บาท เมื่อมียอดวิวครบ 500 วิวขึ้นไป โดยไม่กำหนดระยะเวลา Blockdit กับจำนวนกดไลค์ ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงหลังมีการโพส หรือ SpoonWalk เมื่อได้รับการอนุมัติการโพสซึ่งบทความจะเน้นการรีวิวด้านอาหารและร้านอาหารภายในกรุงเทพฯโดยเฉพาะ และยังมีแอพหาเงินฟรี หรือเว็บไซต์ด้านงานเขียนอีกมากมายเลย

แอพหาเงิน กับการตอบแบบสอบถาม 

แบบสอบถามส่วนมากก็จะเกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภค สถานที่ ร้านค้าที่แต่ละกลุ่มเป้าหมายนิยมไป หรือต้องการไปช้อปปิ้ง ซึ่งก็จะให้เป็นคะแนนในแต่ละแบบสอบถาม สามารถจะรวบรวมไว้เพื่อแลกเป็นค่าโทรศัพท์บ้าง เป็นเงินสดเข้า TrueMoney Wallet หรือ Paypal แล้วแต่ลูกค้าจะสะดวกรับ แอพฯแบบสอบถาม ก็จะมี Milieu, Surveyon, Attapoll

แอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง  สามารถจะหาโหลดได้ใน GooglePlay Store ของระบบแอนดรอยต์ และ AppStore ในระบบ iOS ซึ่งสามารถจะทำเงินให้ได้จริงๆขึ้นอยู่ที่ว่าจะขยันหรือมีความพยายามมากแค่ไหน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมไลน์ bk

เงินเดือนหรือรายได้: 5,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-24%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี